Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng Spin Content trong SEO, vẫn còn rất nhiều thông tin cần tiếp thu và tiêu hóa. Người Viết Content sẽ chia sẻ chi tiết về spin content và kỹ thuật spin content chuyên nghiệp để mang đến cho bạn những nội dung chất lượng. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian viết bài, tăng chất lượng bài viết, mở ra cơ hội phát triển web và tăng thêm lượng truy cập.

Content spin là gì?

Content spin về cơ bản có nghĩa là xoay nội dung, trộn nội dung. Bắt đầu từ một nội dung trước đó, thứ tự các từ được thay đổi để tạo thành một nội dung mới. Về cơ bản chúng sẽ có ngữ nghĩa giống nhau, nhưng các từ sẽ hoàn toàn mới. Giờ đây, có thể xoay vòng nội dung theo cách thủ công với kỹ năng của những người làm nội dung chuyên nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể xoay nội dung trên Internet thông qua phần mềm content spin phong phú.

Content spin là gì?

Content spin là gì?

Trong SEO, xoay nội dung không phải lúc nào cũng tốt. Nếu bạn biết cách xoay vòng nội dung, bạn sẽ tăng cơ hội phát triển nội dung và tăng thứ hạng của trang web. Nếu bạn không biết cách, nội dung sẽ trở nên nhàm chán.

Tạo nội dung mới mang lại những lợi ích như: 

Bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo, giảm thời gian viết, hạn chế chi phí thuê tác giả nội dung. Bạn có thể tạo nhiều mục viết các từ khóa khác nhau từ một phần nội dung. Nội dung trở nên phong phú hơn, từ khóa chính có thể được thay thế bằng từ khóa đồng nghĩa, từ khóa dài.

Nhược điểm của việc hợp nhất nội dung thành một văn bản mới là: nó đòi hỏi tư duy logic để hoán đổi các từ đồng nghĩa mà không làm hỏng nội dung. Nếu không nội dung sẽ bị phân mảnh. 

Có nên Content spin hay không?

Tôi có nên xoay vòng nội dung trong SEO không, rất nhiều người đang tự hỏi những ngày này. Bạn đã biết những ưu điểm và nhược điểm của tuyến đường này. Khi nội dung chuyên nghiệp và có uy tín, nó sẽ có lợi cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiết kiệm thời gian viết. Nhưng nếu bạn không có ý thức cao thì sẽ rất tai hại. Spin content cũng cần có ý tưởng và kỹ năng để kết hợp nội dung. 

Theo chúng tôi, trộn nội dung là cách phù hợp để tạo ra nhiều nội dung mới. Tuy nhiên, họ cần những phiên bản hoàn hảo, độc đáo của nội dung mới và sử dụng những từ khóa mới. Bạn cũng có thể sử dụng nội dung phần mềm. Sau đó đọc kỹ. một lần thủ công rồi chỉnh sửa vài chỗ cho phù hợp ngữ nghĩa hơn. Với hình thức này bạn có thể tạo tối đa 300 bài viết mới mỗi ngày cho SEO.

Có nên Content spin hay không?

Có nên Content spin hay không?

Tuy nhiên, những yếu tố này nên được sử dụng để đăng trên các diễn đàn, trang web vệ sinh hoặc phương tiện truyền thông khác. Nếu chúng được xuất bản trên trang web chính thức, chúng sẽ khiến khách hàng ngán ngẩm vì thông tin họ nhận được gần giống với bản gốc, chỉ khác chính tả, ngoài ra, Google thường xuyên cập nhật thuật toán. Xoay nội dung không chuyên nghiệp, nó sẽ được coi là thư rác và bài đăng của bạn sẽ không được lập chỉ mục. Tìm hiểu cách xoay vòng nội dung chuyên nghiệp để có được nội dung độc đáo 100% và đánh bại thuật toán thông minh của Google.

Cách để Content spin hiệu quả nhất?

Khi Content spin, bạn tạo cấu trúc của riêng mình. Chuẩn bị từ khóa tương tự hoặc nội dung liên quan để thay thế. Bạn có thể làm theo cú pháp: {cụm từ 1|cụm từ 2| …} hoặc { Câu 1| Bản ghi 2|…}… Các bản ghi trong { } sẽ tự động được thay thế bằng một bản ghi mới. Sử dụng từ đồng nghĩa và từ khóa tương ứng với chúng vẫn là cách phổ biến nhất của nhiều người. .Hoặc bạn có thể đảo ngược câu thêm từ mới vào giữa các từ khóa để tạo thành một câu hoàn toàn mới.

Cách để Content spin hiệu quả nhất?

Cách để Content spin hiệu quả nhất?

Các loại tool Content spin

Có hàng chục công cụ tool Content spin khác nhau. Bạn có thể chọn từ phần mềm trộn nội dung sau:

  • Mass SEO Content: Mặc dù phần mềm trộn nội dung này được tải nhưng nó được nhiều người làm SEO đánh giá cao.
  • PinnerTools.com cũng là công cụ Content spin được sử dụng nhiều nhất.
  • SpinEditor.com là công cụ dành riêng cho người Việt nên sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn. Sự pha trộn nội dung cũng sẽ phù hợp với phong cách người Việt hơn.
  • Title.Vn là trang web đối sánh tiêu đề dễ dàng nhất. Bạn nên dùng thử nội dung miễn phí trên trang web này để sáng tạo thêm nhiều nội dung mới.

Các loại tool Content spin

Các loại tool Content spin

Ngoài ra, còn có các công cụ quay nội dung như: WordAI, Chimp Rewriter, SpinnerChief, The Best Spinner và SpinBot... đều có khả năng chuyển đổi văn bản gốc thành nhiều loại nội dung mới đảm bảo là duy nhất dành cho bạn.

Tuyệt chiêu nào để Spin nội dung được chất lượng nhất?

Các tiêu đề nên được xáo trộn theo cách thủ công để làm cho tiêu đề thú vị và thu hút người đọc. Nên xáo trộn từng đoạn để thay đổi nội dung và logic hơn. Chọn đúng từ đồng nghĩa, gần nghĩa, từ khóa gần giống với nội dung bài viết. Sau khi trộn nội dung bằng công cụ tự động. Bạn nên kiểm tra nó theo cách thủ công.

Tìm lỗi ngữ pháp, ngữ nghĩa, dùng sai từ khóa. Sau đó thay thế nó bằng một ngôn ngữ phù hợp hơn. Không đăng chúng trên các trang web chính thức. Nội dung có thể được phân phối trên nhiều kênh truyền thông tiếp thị khác.

Tuyệt chiêu nào để Spin nội dung được chất lượng nhất?

Tuyệt chiêu nào để Spin nội dung được chất lượng nhất?

Sau khi trộn nội dung bằng công cụ tự động. Bạn nên kiểm tra thủ công. Tìm lỗi ngữ pháp, ngữ nghĩa và sử dụng sai từ khóa. Sau đó thay thế nó bằng một ngôn ngữ thích hợp hơn. Không đăng chúng trên các trang web chính thức. 

Bạn có thể phân phối nội dung cho nhiều kênh tiếp thị khác. Có rất nhiều công cụ trộn nội dung, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những người làm nội dung chuyên nghiệp cho công việc này. Việc học và viết thông tin sẽ khó, nhưng yêu cầu họ thay đổi cách diễn đạt của nội dung trên thì dễ như trở bàn tay. Sau khi được viết, kiểm tra tính duy nhất phải được thực hiện để đảm bảo nó là duy nhất 100% đối với SEO web sẽ dễ dàng. Dễ dàng hơn với việc xoay nội dung theo cách thủ công nhà văn chuyên nghiệp.


NGƯỜI VIẾT CONTENT

Địa chỉ: Tầng 18 Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0359 109 108
Email: contact@nguoivietcontent.com
Website: nguoivietcontent.com