Ngày nay website là một công cụ cần thiết đối với các doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Lượng người dùng truy cập website ngày một tăng lên. Việc quản lý website và cập nhật các thông tin, bài viết thường xuyên là điều cần thiết. Vì thế dịch vụ chăm sóc website ra đời là điều thiết yếu cho những doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao cần chăm sóc website?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc dùng website đã trở nên phổ biến và hầu hết mọi người đều tìm kiếm các thông tin, mua sắm thông qua những website của các nhãn hàng, doanh nghiệp.

Do đó việc sở hữu một trang web mang lại nhiều ưu thế hơn cho các doanh nghiệp. Đặc biệt trong kỷ nguyên số thì việc tạo dựng một trang web giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, thực hiện các chiến dịch tiếp thị thuận tiện và hiệu quả hơn.

dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc website hỗ trợ cho mọi người có được trang web chất lượng nhất

 

Khi sở hữu một trang web thì cập nhật thông tin, cung cấp những nội dung cần thiết, quảng bá sản phẩm mới, marketing các chương trình khuyến mãi là điều rất cần thiết. Bên cạnh đó tối ưu hóa nội dung của một trang web cũng là điều quan trọng.

Vì vậy chăm sóc website thường xuyên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, đặc biệt là gia tăng doanh số. Một website cập nhật các thông tin rõ ràng, chính xác, thường xuyên có nội dung mới và đáp ứng nhu cầu của người dùng thì lượng truy cập vào website sẽ tăng tăng trưởng đều, việc tiếp cận với các khách hàng tiềm năng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề sau đây thì nên dùng ngay dịch vụ chăm sóc website:

  • Bạn không có kiến thức về SEO và không có người đủ thời gian để xây dựng NỘI DUNG nên website không phát triển.

  • Không đủ kinh nghiệm để xử lý hệ thống: Domain (tên miền), Hosting, Web chuẩn SEO, URL, ALT...

  • Công việc của các nhân sự làm SEO và Content đang không hiệu quả, hoặc trì trệ.

  • Quá bận, không có thời gian để lên kế hoạch và cập nhật nội dung tin tức thường xuyên cho website hằng ngày.

  • Chi phí quản trị website là quá cao.

  • Mất quá nhiều thời gian đào tạo nhân viên quản trị website.

Lợi thế khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc website?

Để chăm sóc cho một trang web cần phải có nhiều thời gian và am hiểu những cách thức để tạo nội dung phù hợp với người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm của Google và cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số từ website

 

Đối với chủ website, những doanh nghiệp không có nhiều thời gian hay những người không am hiểu về các công cụ website có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Người Viết Content. Dịch vụ này mang đến sự tiện lợi hơn, sự chuyên nghiệp và luôn luôn làm mới cho trang web của mình.

Khi website được chăm sóc với những nội dung phù hợp, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng thì lượng tương tác sẽ tốt hơn. Ngoài ra các nội dung cũng được tối ưu hóa giúp cho trang web được thăng hạng trên các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Người Viết Content với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, với chuyên môn cao sẽ giúp cho trang web được hoàn thiện hơn, mang lại những nội dung chất lượng hơn cho người đọc và đặc biệt là giúp cải thiện doanh số cho những website bán hàng online.


NGƯỜI VIẾT CONTENT
Địa chỉ: Tầng 18 Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0359 109 108
Email: nguoivietcontents@gmail.com
Website: nguoivietcontent.com