Xây dựng website trong thời đại công nghệ số hiện nay mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty. Để website phát triển mạnh mẽ, tạo dựng thương hiệu với người dùng, tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng thì cần nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó dịch vụ content website được nhiều người sử dụng nhằm tạo ra những giá trị lâu dài cho trang web.

Content website là gì?

Trong thời đại hiện nay với sự phát triển công nghệ số, website trở thành một công cụ được nhiều người sử dụng để tìm kiếm thông tin, mua sắm và sử dụng dịch vụ. Vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều xây dựng website riêng biệt cho mình.

 

Dịch vụ content website xây dựng nội dung thân thiện với người dùng

Dịch vụ content website xây dựng nội dung thân thiện với người dùng

Việc tạo dựng nên website sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn trong các chiến dịch marketing, xây dựng thương hiệu, tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng và quảng bá những sản phẩm mới, bán hàng thông qua trang web của doanh nghiệp.

Để mang lại một website chất lượng thì content website là một yếu tố rất quan trọng. Content dành cho một trang web gồm nhiều phần khác nhau với những nội dung xây dựng cho trang web tạo nên sự thân thiện với người dùng cùng với công cụ tìm kiếm Google.

Content website là những nội dung được cung cấp trên trang web. Những nội dung có thể là bài viết về một sản phẩm mới, nội dung giới thiệu về doanh nghiệp hay những thông tin hữu ích cung cấp cho người dùng khi truy cập vào website này thường được trình bày tại mục tin tức, blog.

Nội dung cập nhật của content website cần phải chính xác, cung cấp những thông tin đầy đủ và làm mới thường xuyên những nội dung trên trang web. Điều này giúp cải thiện thứ hạng cho website và tối ưu tốt hơn trên nền tảng Google.

Ưu điểm khi chọn lựa dịch vụ content website

Lựa chọn những dịch vụ content website mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Người Viết Content là một đơn vị cung cấp dịch vụ content website với những chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tạo nên những nội dung giá trị cho khách hàng, người truy cập và giúp website thân thiện hơn, chất lượng hơn.

Dịch vụ content website mang đến sự chuyên nghiệp nội dung của trang web

Những dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn của một nội dung tối ưu hóa với Google cũng như nắm bắt được tâm lý người dùng để tạo nên những giá trị hữu ích nhất, tăng cường lượng người dùng truy cập cho website nhiều hơn.

Báo giá dịch vụ content website

Dịch vụ Content website hay còn gọi là dịch vụ Setup nội dung cho website bao gồm bài viết giới thiệu website/giới thiệu doanh nghiệp, các bài viết dịch vụ/sản phẩm, và các bài viết cho chuyên mục tin tức/blog... Tại Người Viết Content dịch vụ này có bảng giá như sau:

 

GÓI NỘI DUNG NGÂN SÁCH GHI CHÚ
C1

- 01 bài Giới thiệu
- 03 bài Sản phẩm/Dịch vụ
- 05 bài Tin tức/Blog

2.600.000 VND - Unique > 95%
- Hình ảnh minh họa
C2

- 01 bài Giới thiệu
- 05 bài Sản phẩm/Dịch vụ
- 10 bài Tin tức/Blog

3.600.000 VND - Unique > 95%
- Hình ảnh minh họa

Bảng giá dịch vụ Content website

Việc tạo dựng nội dung content cho website với những dịch vụ này không những mang lại nội dung giá trị mà còn đem lại hiệu quả trong việc thăng hạng cho website, tạo uy tín với người truy cập và mang lại lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ content website thu thập, nghiên cứu những xu thế mà khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Từ đó có thể tối ưu hóa nội dung content cho trang web, hiển thị vị trí cao trên bộ máy tìm kiếm Google và tiếp cận người dùng một cách dễ dàng hơn.


NGƯỜI VIẾT CONTENT
Địa chỉ: Tầng 18 Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0359 109 108
Email: nguoivietcontents@gmail.com
Website: nguoivietcontent.com